cầu lô gan

Home>Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo
Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo
Time:2023-06-03
Views:1753

cach bat lo de

  
LIVE      

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

cầu lô gan

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

Vàng tiếp tục tăng mạnh trong tuần này, cuối cùng đạt đến mức mà tôi đã đề cập đến trước đây là mức $2050. Sự gia tăng của giá vàng tạm thời chậm lại sau khi chạm mức gần $2050. Cơ bản và dữ liệu hoạt động tốt, tăng trưởng kinh tế sẽ chậm lại dẫn đến lãi suất trên các khoản nợ 10 năm giảm xuống đến mức thấp 2 tháng rưỡi, chỉ số mỹ tăng lên, một chút áp lực trên mức độ $2040 khi viết.

Về mặt dữ liệu, kinh tế hoa kỳ tăng trưởng nhiều hơn dự kiến vào mùa thứ ba, GDP thực chất (GDP) tỷ lệ hàng năm sửa đổi là 5.2%, vượt quá mức dự đoán của thị trường 5%. Tỷ lệ PCE hàng năm của mỹ trong tháng 10 là 3, 5% phù hợp với dự đoán, mức thấp nhất từ tháng 4 năm 2021. Số liệu thống kê của bộ Lao động hoa kỳ được công bố vào thứ năm (ngày 30 tháng 11) cho biết số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp trong tuần mỹ từ ngày 25 tháng 11 là 218,000, được dự đoán là 220.000, với giá trị cao nhất là 209.000. Bạn có thể thấy hoạt động kinh tế đã chậm lại kể từ cuốn sách cuối cùng của cục dự trữ liên bang.

Tăng trưởng kinh tế chậm lại trong vài tháng tới hoặc giảm lãi suất

Cơ bản của thị trường là vừa phải, bây giờ tập trung vào thông tin sản xuất được công bố trên thị trường hoa kỳ, bao gồm cả giá trị cuối cùng của sản xuất thị trường Markit tháng 11 (chỉ số quản lý mua sắm), tháng 11 của nhà sản xuất ISM tại hoa kỳ. Tình trạng năng động của nền kinh tế mỹ sẽ được thể hiện vào lúc đó, và chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell sẽ phát biểu vào cuối tuần này. Tuần này, các quan chức liên bang đã gợi ý về khả năng cắt giảm lãi suất trong vài tháng tới và dự đoán rằng tăng trưởng sẽ chậm lại và lạm phát sẽ giảm xuống nhiều hơn nữa.

Phân tích kỹ thuật, nhịp độ vàng tạm thời chậm lại, cuối cùng đã có một rút lui nhỏ, sau khi tất cả, đã chạm vào một vị trí chống áp lực lớn của $2050, do đó, dưới sự kích thích thêm tốt hơn, không gian trên nên vẫn cần phải tiếp tục mở, và một chút trở lại là tốt cho sức khỏe công nghệ. Người mua chắc chắn là thử thách $2052 và $2060, $2038 là số tiền hỗ trợ. Người bán có thể rút lui và xem thử Fibonacci quay lại với $2019.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

Hang cảng các doanh nghiệp bổ sung lẫn nhau phát triển thị trường quốc tế

"Ta kung fu tin" hồng kông hàng châu phòng thương mại tổ chức kỷ niệm 74 năm thành lập của cộng hòa nhân dân trung quốc và lễ nhậm chức hội đồng hội đồng thứ hai vào ngày hôm nay (21) ở hồng kông. Giám đốc thương mại và phát triển kinh tế của chính phủ hồng kông, chu yinghua, phó bộ trưởng kinh tế liên lạc của chính phủ trung ương tại hồng kông lu feng, chủ tịch của hội nữ sinh hàng châu, zhu jianming và các khách hàng khác tham dự và chào đón. Ứng venturi nên Hua gửi lời tri ân khi đề cập đến, hồng kông là HangZhou doanh nghiệp quốc tế với một trong những nền tảng tốt nhất để thả JieGui, HangZhou doanh nghiệp có thể nghe và nhìn qua mạng lưới quốc tế của hồng kông với các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ hợp tác nghiệp trên khắp thế giới, mở ra thị trường quốc tế, và tôi khuyến khích xa nhau các doanh nghiệp nhìn vào các lợi thế bổ sung lẫn nhau, cùng nhau hợp tác, Benjamin franklin. có lợi, mối quan hệ kinh tế chặt chẽ hơn của tôi khiến xa nhau.

Chu yinghua cho biết, nhà nước nhấn mạnh mạnh vào việc tích cực phát triển nhu cầu trong nước, nâng cao sự tự tin, ổn định ngoại thương và nước ngoài, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, Hong Kong sẽ hợp tác đầy đủ để giúp phát triển kinh tế quốc gia. Chính phủ đặc nhiệm sẽ tiếp tục củng cố vị thế của trung tâm tài chính quốc tế, thương mại và vận tải của hồng kông, đóng vai trò quan trọng trong việc đưa vào nước ngoài để giúp các doanh nghiệp trong nước đi. Bây giờ, hai người, hậu cần, thuận tiện hơn, liên kết tài chính và đầu tư càng chặt chẽ, cùng lúc đó, chính phủ khu vực đặc biệt và tỉnh chiết giang đã ký một số thỏa thuận hợp tác vào tháng sáu năm nay, thúc đẩy sự bổ sung lẫn nhau của cả hai bên, cùng nhau đạt được chất lượng cao của sự phát triển, đóng góp cho sự phát triển của quốc gia.

Ông nói rằng hồng kông có một môi trường kinh doanh thuận tiện, hệ thống pháp luật và pháp lý hoàn hảo, và các tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế, hiệu quả cao của các dịch vụ chuyên nghiệp và mạng lưới quốc tế rộng rãi, là nền tảng tốt nhất của các doanh nghiệp hàng châu và kết nối quốc tế.

Qiu jianlin tái tranh cử tổng thống phòng thương mại hàng châu, hồng kông

Qiu jianlin tái tranh cử tổng thống phòng thương mại hàng châu hồng kông, ông đã nói trong bài phát biểu, hồng kông hangzhou chamber of commerce kể từ khi thành lập năm 2018, tập trung các doanh nhân của hai nơi đầu tư và phát triển, cùng nhau có lợi ích mong muốn tốt, cũng xây dựng một nền tảng quan trọng cho việc kinh doanh và phát triển kinh doanh ở hang châu và hang châu. Nhìn vào tương lai, phòng thương mại sẽ thực hiện mục tiêu sáng tạo, đoàn kết các doanh nhân và các chuyên gia kinh doanh và kinh doanh, trong tầm nhìn phát triển của quốc gia để tiếp tục một huy hoàng mới, cho thấy thời tiết mới; Cũng sẽ tiếp tục tích cực tham gia vào các vấn đề xã hội và các hoạt động xã hội tại hồng kông, nâng cao tầm ảnh hưởng xã hội của thương mại thương mại hồng kông hàng châu; Sâu xa hơn trong hợp tác kinh tế và kinh tế giữa hai vùng, thúc đẩy sự phát triển của "tốc độ", "độ dày" của ngành công nghiệp, đổi mới "nhiệt độ" và cảm xúc "nhiệt độ", viết một trang mới của trao đổi và hợp tác ở hang châu cảng.

Anh ấy có nghĩa là, thương mại sẽ niềm ủng hộ mạnh mẽ như mọi lần JiBenFa và “ nước LiangZhi ”, chính sách mạnh mẽ ủng hộ những người theo luật chính phủ, thưa ngài và hành chính, d.c., “ ShiSiWu ” cho các quốc gia hợp tác hoạch định và sáng kiến “ đi cùng các khu vực ”, sự thịnh vượng lâu dài cho hồng kông giữ ổn định, cho giấc mơ thành hiện thực của phục hưng vĩ đại "của trung hoa dân tộc trung quốc đưa ra bởi sự cố gắng.

Ông zhu jianming nói rằng ông muốn phòng thương mại tập hợp sự đồng thuận để góp phần vào việc tiến hành "một nước, hai hệ thống", duy trì sự thịnh vượng và ổn định lâu dài của hồng kông, và hỗ trợ hồng kông tham gia vào lợi ích phát triển quốc gia. Trong khi hỗ trợ các khu vực lớn hơn, rộng hơn và sâu sắc hơn của trao đổi và hợp tác, để thúc đẩy việc xây dựng khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, sự phát triển của tam giác dài tích hợp đã tạo ra một đóng góp mới lớn hơn.

Vị khách mời tham dự các hoạt động của chúa giê-su, còn bao gồm cả trung hoa tình nguyện quốc gia phó chủ tịch hiệp hội HuaQiao Lu Wenduan, trung quốc phó chủ tịch hiệp hội QiaoShang Liao Chunrong, hồng kông, d.c., thành viên cuộc họp Chen Qingxia hành chính quốc gia ban ZhengXie, hồng kông là dagon Wen Hui và chủ tịch, tổng biên tập đoàn truyền thông Li Dahong, hồng kông Wen Huibao tổng biên Wu Ming, XinHuaShe biết luôn đợi ông chủ Wang Jinfu chi nhánh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bình luận của Kim il sung/cơ bản và dữ liệu thúc đẩy vàng thử thách $2060 \ pembo

Previous:Các nhà lãnh đạo/các doanh nghiệp đã công bố kết quả của các cổ phiếu xanh đầu tiên được liệt kê bởi shen jin
Next:Hai tuần liên tiếp, thị trường chứng khoán mỹ tăng lên thành công Microsoft
related articles
cầu lô gan Sơ đồ trang web

1234